Chất lượng của những chiếc iPhone 5C Lock Nhật Bản

IMG_2476

Chất lượng của những chiếc iPhone 5C Lock Nhật Bản

Nhiều người dùng phân vân về chất lượng của sản phẩm iPhone 5C Lock xuất hiện trên thị trường những ngày vừa qua và thực hư về chất lượng của sản phẩm này ra sao?

Nguồn gốc của những chiếc iPhone 5C Lock Nhật Bản.

iPhone 5C Lock và nguồn gốc, chất lượng
iPhone 5C Lock và nguồn gốc, chất lượng

Những giống như những chiếc iPhone Lock khác iPhone 5C Lock được các thương gia Trung Quốc mua với số lượng lớn khoảng từ vài nghìn cái, Sau đó được các thương gia Việt Nam nhập về, cũng có nhiều trường hợp là hàng xách tay từ Nhật do người nhà chuyển về. Những chiếc điện thoại iPhone 5C Lock này có giá thành khá rẻ giao động từ 3,2 triệu đến 3,5 triệu đồng và thường được các thương gia Việt nam tặng kèm thêm SIM GHÉP để có thể sử dụng được tại .

iPhone 5C Lock Nhật Bản
iPhone 5C Lock Nhật Bản

Chất lượng của iPhone 5C

Có rất nhiều chiếc điện thoại iPhone 5C Lock khi người dùng mua mới được Active bảo hành vài ngày điều này có nghĩa các nhà mạng của Nhật xả hàng hoàn toàn rất chất lượng người dùng có thể yên tâm không phải hàng dựng hay luộc lại đồ. iPhone 5C Lock có lẽ hiện tại đang là một sự lựa chọn quá tuyệt cho tầm giá 3 triệu đồng. Chất lượng ổn tuy nhiên chỉ còn một số lỗi về danh bạ và sms. Bạn đọc có thể update thông tin Fix lỗi của iOs 8.1.3 của iPhone 5C Lock Nhật Bản tại đây

Theo MobileCity

 

About

View all posts by