Có nên mua iPhone 5 Lock Nhật hay không?

iphone 5 lock

Có nên mua iPhone 5 Lock Nhật hay không?

Câu hỏi này được nhiều người phân vân khi mà iPhone 5C Lock tại thời điểm này dính khá nhiều lỗi cơ bản như nhắn tin hay danh bạ, và đặc biệt là lỗi trừ tiền vào tài khoản của người dùng. Vậy iPhone 5 Lock có bị những lỗi trên không ?

iPhone 5 Lock Nhật Bản
iPhone 5 Lock Nhật Bản

iOS đã được fix lỗi hoàn thiện trên iPhone 5 Lock

Hiện tại các máy iPhone 5 Lock Nhật Bản hầu như đang sử dụng iOS 8.1 trở xuống vì thế việc JailBreak cho phiên bản iOS này đã được JB hoàn thiện vì thế bán sẽ không phải lo lắng. Bạn sẽ không còn lỗi danh bạ hiển thị tên người dùng hay lỗi gửi tin nhắn sms khi bật 3G. Tệ hại hơn nữa là lỗi bị trừ tiền vào tài khoản của bạn mỗi khi khởi động lại máy. Tất cả đã được fix lỗi hoàn chỉnh trên iPhone 5 Lock Nhật Bản.

iPhone 5 Lock Nhật Bản giá rẻ
iPhone 5 Lock Nhật Bản giá rẻ

Video hưỡng dẫn fix lỗi trên iPhone 5 Lock Nhật Bản

Giá thành là điều hấp dẫn người dùng

Chẳng ai nghĩ chỉ với 4 triệu bạn sẽ được sở hữu iPhone 5 đó không phải là điều quá xa vời nữa. Khi mà hiện tại iPhone 5 cũ vẫn đang có tầm giá từ 5 đến 6 triệu đồng. Các tính năng không đổi trên iPhone 5 Lock Nhật bản giống y hệt vời iPhone 5 bản quốc tế. Bạn có thể tham khảo giá bán các sản phẩm iPhone 5 Lock Nhật Bản tại đây để có những đánh giá chi tiết nhất. iPhone 5 Lock Nhật Bản

Theo MobileCity