Công ty điện thoại Pantech Vega Iron 2 giảm mức giá 2 triệu đồng

một tháng sau khi công bố bán ra tại cửa hàng Hàn Quốc, mẫu chiếc điện thoại đẳng cấp nhất của Pantech – hãng điện thoại Việt Nam – vừa có màn giảm giá lên đến 2 triệu đồng ở cửa hàng Hàn Quốc.

 

Theo đó, phiên bản này hiện được công bố với mức giá chỉ còn 10,2 triệu đồng.  Không khó hiểu màn giảm mức giá lần này của Sky A910 Vega Iron 2 bởi ở thời điểm hiện ở, người sử dụng có quá nhiều sự lựa chọn sáng mức giá ở phân khúc cao cấp như iPhone 6, Samsung Galaxy Note 4, Sony Xperia Z3 hoặc BlackBerry Passport. 

 

 

So với chiếc Vega Iron đời đầu, Sky A910 Vega Iron 2 có sức hút thua kém hơn nhiều, một phần do cửa hàng thời điểm hiện tại đã khắc nghiệt hơn nhiều, phần khác do bản thân siêu phẩm này tỏ ra khá nhạt nhòa do không có ba điểm nhấn thực sự trong làm, hiệu năng cũng như tính năng. Vega Iron 2 được tích hợp màn hình AMOLED Full HD 5,3 inch, vi xử lí xử lý Qualcomm Snapdragon lõi tứ tốc độ 2,3 GHz, RAM 3 GB, bộ nhớ lưu trữ trong 32 GB và pin ROM 3.220 mAh.

Ngay cả khi đã giảm giá 2 triệu đồng, Vega Iron 2 vẫn phải cạnh tranh cùng những đối thủ mạnh như Nokia Lumia 930 (11 triệu), Oppo Find 7a, Galaxy J hay các mẫu máy màn hình lớn như Lumia 1520, điện thoại lg G Pro 2, HTC One nhiều nhất. Tại thời điểm hiện ở, Pantech Vega Iron 2 bản hàng hàng xách tay cũng được bán cùng giá khoảng gần 10 triệu đồng. Tuy nhiên, cũng giống hàng chính hãng, chiếc điện thoại này không được người mua quan tâm nhiều. Ở phân khúc hàng xách tay, những sản phẩm giá rẻ, hiệu năng tốt như điện thoại lg G2, Samsung Galaxy J , Galaxy Note 3 vẫn đang là tâm điểm của thị trường.