Giá bán Samsung Galaxy Note 5 2 SIM về Việt Nam

Được trang bị thêm  khay SIM với khả năng cùng lúc sử dụng 2 nhà mạng tiện dụng, tuy nhiên, Samsung Galaxy Note 5 2 SIM lại có mức giá không chênh lệch so với bản thường. Với những người cần sử dụng nhiều số điện thoại cùng lúc để phục vụ nhu cầu công việc học tập và giải trí thì đây là lựa chọn không thể bỏ qua.

Người dùng có thể dựa vào khay sim để phân biệt Samsung Galaxy Note 5 2 SIM

Cách nhận biết Samsung Galaxy Note 5 2 SIM so với bản thường

Xét về thiết kế hay cấu hình, Samsung Galaxy Note 5 2 SIM gần như không có sự khác biệt so với bản thường. Máy vẫn sở hữu thiết kế kim loại chắc chắc, với hai mặt kính trước và sau. Mặt lưng được làm cong ôm trọn thân  máy cho cảm giác thoải mái khi cầm trên tay kể cả sử dụng trong thời gian dài.

Và cũng như phiên bản 1 sim, Samsung Galaxy Note 5 2 sim vẫn sử dụng con chip Exynos 8 nhân với 4 nhân chính 2.1GHz và 4 nhân phụ 1.5GHz. Điểm nâng cấp đáng kể nhất là 4GB RAM LDDDR4 mới nhất và bộ nhớ trong cũng được chuyển sang chuẩn UFS 2.0 mới cho tốc độ truyền tải nhanh hơn đáng kể. Với nhu cầu công việc, học tập hay giải trí, Note 5 2 SIM đều đủ khả năng đáp ứng.

Hoặc dựa vào thanh trạng thái để phân biệt Samsung Galaxy Note 5 2 SIM

Chính vì vậy, để phân biệt bản 1 SIM hoặc 2 SIM người dùng chỉ có thể dự vào khe SIM đồng thời sự xuất hiện của cột sống trên thanh trạng thái. Hoặc chúng ta cũng sẽ thấy được sự khác biệt ở phần giao diện cuộc gọi, nhắn tin bởi thêm phần tùy chọn nhà mạng khi thực hiện thao tác này.

Giá bán Samsung Galaxy Note 5 2 SIM ngang với giá bản thường

Ở các thị trường như Trung Quốc hay Ấn Độ, nhu cầu sử dụng điện thoại 2 SIM của người dân khá cao. Chính vì vậy, có thể nói Samsung Galaxy 2 SIM là một trong những smartphone được ưu tiên sản xuất cho những thị trường này.

Samsung Galaxy Note 5 2 SIM được bạn với giá tương đương bản 1 SIM

Với việc được trang bị 2 SIM tiện dụng, tuy nhiên thiết bị này chính thức được lên kệ với mức giá 18 triệu đồng tương đương với bản thường. Sau thời gian ra mắt công chúng, tính đến thời điểm hiện nay, giá bán smartphone này đã giảm đi đáng kể. Samsung Galaxy được nhiều cửa hàng bán lẻ chào bán với giá hơn 14 triệu đồng. Song mức giá này có sự chênh lệch giữa các cửa hàng khác nhau. Chính vì vậy, hãy lựa chọn với cửa hàng uy tín để mua được sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp.

Tác giả: chutuananh1991