Nên chọn mua smartphone chiếc lg G2 bản nào D802 hay F320

Hỗ trợ nên mua chiếc điện thoại điện thoại lg G2 bản nào

 

      Trong phân phối việc nắm bắt và dịch chuyển xu thế là việc thiết kế cực kỳ quan trọng cá biệt là trong lĩnh vực điện thoại di động. Trong lĩnh vực này sẽ không thể tồn ở nếu như chậm chan hay đứng yên thì nó sẽ khiến bạn bị tụt hậu hoặc nhanh chóng đánh mất địa điểm của chính mình cho dù quý vị có to lớn đến đâu. Một minh chứng mà có thể xuất hiện rõ nhất về sự khắc nghiệt khi lấn sang thị trường điện thoại di động, đây là tên nhà sản xuất đã từng có lúc đứng đầu sau đó cũng đã có lúc bị chao đảo bởi các đối thủ khác, tuy nhiên gần đây hãng này mới có khả năng lấy lại tên tuổi và đã nhanh chóng nhận được sự tìm kiếm của quý khách. Vì có qua nhiều chiếc điện thoại lại khiến khách hàng phải băn khoăn không biết vì thế mua chiếc lg G2 bản nào. Vậy hãy cùng mình phân tích vấn đề này nhé.

 

Điện thoại lg G2 đang có tới 4 phiên bản và mỗi chiếc điện thoại lại nhằm vào mỗi mục đích khác nhau như chiếc G2 iSai là chiếc điện thoại quốc tế, G2 F320 là siêu phẩm nội địa của Hàn Quốc, G2 Isai hay G2 L01F là ba phiên bản dành Hàn Quốc. Những sản phẩm này lần lượt được ra mắt và đã vì thế sức hút không hề nhỏ đối cùng giới công nghệ nói chung và những tín đồ của lg nói riêng. Vậy 4 chiếc điện thoại này có gì khác biệt ?

 

Về hình thức

 

 

   –  Nếu nhìn phía trước thì cả 4 chiếc điện thoại này đều không có sự khác biệt nhiều về làm, chúng toàn bộ có vóc dáng ôm gọt cong gợi cảm, trang bị màn hiện thị Full HD 5.2 inch nhìn chúng tương tự giống nhau, chỉ khi nào quan sát thật kỹ thì mới phát hiện ra được sự khác biệt của chúng, điểm phân biệt rõ nhất đó là trên siêu phẩm G2 F320 và G2 D802 thì phía dưới màn hiện thị có logo của lg, phiên bản G2 Isai là tên siêu phẩm Isai còn G2 L-01F lại là tên nhà mạng Docomo.

 

   –  Nhìn mặt sau có lẽ sẽ dễn phân biệt hơn với chiếc G2 Isai trong đó 3 sản phẩm còn lại toàn bộ được tích hợp với sản xuất mới của điện thoại lg cùng nút power hay nút volume tại phía dưới máy ảnh thì chiếc G2 Isai lại vẫn giữ sản xuất cổ điển là đặt những nút này ở 2 bên thân sản phẩm.

 

Ta cũng  có thể dễ dàng nhận ra chiếc Isai dày hơn các phiên bản còn lại, bên cạnh đó cho dù Isai có dày hơn những sản phẩm kia nhưng so sánh sánh cùng các dòng siêu phẩm khác thì chiếc Isai vẫn có độ mỏng hơn.

   –  Cùng sản phẩm G2 Isai thì người sử dụng có nhiều lựa chọn hơn cùng 4 tông màu chủ đạo chứ không phải chỉ có 2 tông mày đen, trắng như 3 phiên bản còn lại.

 

Về cấu cho

 

 

   –  Nhìn vào ảnh trên chúng ta xuất hiện không có quá nhiều sự khác biệt giữa chúng tuy nhiên ta có thể ra mắt chiếc G2 L01F có vẻ vượt trội hơn cùng bộ vi xử lý nhỉnh hơn là 2.3Ghz so sánh cùng 2.26Ghz các các bản kia.

   –  Về pin, trong số 4 siêu phẩm trên thì chiếc G2 D802 đang dẫn đầu với 3000mAh tiếp theo là đến L01F, F320 và sau với là Isai, mặc dù Isai đứng sau cùng so sánh cùng các sản phẩm khác bên cạnh đó nếu mang nó so sánh cùng các dòng phiên bản khác thì nó lại nổi bật hơn hẳn.>>Xem đánh giá Samsung Galaxy J tại MobileCity

   –  Điểm đặc biệt về hiệu năng của 4 sản phẩm này đó chính là sự chẳng khác gì theo cặp khi mà G2 D802 hay G2 LO1F được vào nhóm không được hỗ trợ memory ngoài hay có làm nắp lưng không thể tách rời pin, 2 siêu phẩm còn lại là G2 F320 hay G2 Isai lại được tạo vào nhóm hỗ trợ thẻ nhớ ngoài, nắp lưng hoặc pin có khả năng tách rời được.

 

Về mức giá

 

 

   –  Trên thị trường hiện nay thì mỗi thị trường lại có giá khác nhau về từng sản phẩm tuy nhiên ta có thể dễ dàng nhận ra có 2 cấp bậc cho 4 sản phẩm này, trong khi đó phiên bản trong nước hay quốc tế có giá cao thì 2 sản phẩm của Nhật lại có giá tốt hơn. Đây có lẽ chính là điểm mạnh to nhất của 2 siêu phẩm Nhật này.

 

Nhìn chung cả 4 siêu phẩm đều có những nét chẳng khác gì nhau tuy nhiên nếu đặt tiêu chí về mức giá để lựa chọn xem vì vậy mua chiếc lg G2 bản nào thì G2 Isai và G2 L01F chính là lựa chọn đúng đắn vì chúng vừa có những đặc tính của tuyệt đối chiếc điện thoại khủng hoặc giá của chúng là cực tốt so sánh sánh cùng các chiếc điện thoại với dòng và hãng khác. Chúc khách hàng thành công.

>>Click: Dịch vụ thay mặt kính galaxy chính hãng, lấy ngay

 

Incoming search terms:

  • nên mua lg g2 bản nào