Tại sao Lenovo P70 lại được người dùng quan tâm nhiều đến vậy ?

Lenovo P70 có khá nhiều người quan tâm tại sao vậy ?

Cũng không thể phủ nhận rằng trong thời gian vừa qua Lenovo P70 được người dùng chú ý cực kỳ đặc biệt đến sản phẩm này  bởi lẽ nó có dung lượng PIN tốt và được hoàn thiện hơn về thiết kế so với Lenovo A5000 hay Lenovo A6000. Đẹp hơn PIN tốt hơn, cấu hìn cao hơn và được nhiên là giá thành thì chỉ tặng nhẹ chứ không quá nhiều.

Vậy giá của Lenovo P70 khoảng bao nhiêu tiền ?

Chắc chắn sẽ có rất nhiều người phân vân có cùng câu hỏi nhưng lai không biết tìm câu trả lời ở đâu. Tuy nhiên với cấu hình này và hiệu năng Lenovo cho ra sản phẩm P70 với mức giá khoảng 5 triệu đồng một mức giá không phải quá cao cho một cấu hình như sau:

  • Màn hình: 5.0 inches
  • CPU: Quad-core 1.7 GH
  • RAM: 2 GB
  • Camera: 13 Mpx
  • Hệ điều hành: Android 4.4
  • Pin: 4000 mAh

Bạn có thể tham khảo giá bán Lenovo P70 tại đây 

Còn nếu bạn đang phân vân về hiệu năng và nghi ngờ dung lượng PIN của Lenovo P70 thì đây sẽ là câu trả lời cho bạn

Qua những hình ảnh đánh giá tương quan mà VNReview đã làm thì Lenovo P70 cho bạn 1 thời lượng PIN trên cả tuyệt vời để. Thời lượng chơi Game liên tục sẽ là ~6h thời lượng lướt web liên tục là ~10h. Bạn nghĩ sao về thời lượng PIN này của Lenovo P70 ?. Còn đối với tôi như vậy là quá thảo mãn cho một siêu phẩm rồi.

Tại sao Lenovo P70 lại có thời lượng PIN tốt đến như vậy ?

Điểm mấu chốt ở đây là dung lượng PIN của sản phẩm rất tốt và màn hình hiển thị lại chỉ ở mức HD độ rộng 5 inches vì thế bạn hoàn toàn được tối ưu về thời lượng sử dụng trên Lenovo P70 này. Nếu bạn còn chưa PIN Lneovo P70 làm được những điều đó hãy đến MobileCity để trải nghiệm sản phẩm Lenovo P70 chính hãng này.

Theo MobileCity

 

 

Incoming search terms:

  • co nen mua lenovo p70